Monday , July 22 2019
Home / vietnam / 'Chúa đảo' Tuần Châu chi 5 tỷ me trọn vé máy bay Vân Đồn – TPHCM | Kinh tế

'Chúa đảo' Tuần Châu chi 5 tỷ me trọn vé máy bay Vân Đồn – TPHCM | Kinh tếThis is a 30/11, hong kong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong. Đặc biệt, một doanh nhân người Quảng Ninh Đã chi 5 tỷ đồng me hết toàn bộ vé.

You can do it with the help of the Quảng Ninh, and you will be able to visit the TPHCM, ông Đào Hồng Tuyển (chúa đảo Tuần Châu) and you will have to go to the place where you can go to the hometown.

Chi 5 tỷ me sạch vé sân bay Vân Đồn - ảnh 1 Ông Đào Hồng Tuyển chi 5 tỷ đồng me toàn bộ vé sân bay Vân Đồn tặng cho những người đồng hương Quảng Ninh sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, cho biết: "Việc mở cửa sân bay Vân Đồn là một sự kiện lớn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Quảng Ninh là tỉnh duy nhất cả nước có 4 thành phố nhưng đây là sân bay đầu tiên được xây dựng, nó mang ý nghĩa thúc đẩy phát triển kinh tà và cũng là niềm tự hào người dân Quảng Ninh. Tôi không me vé cho reêng tôi mà me cho nhiều người ".

The Vietnam Airlines flight ticket is 800 miles away, while the Airbus A321 will take you to 184 miles to the Chai Bridge, which will take you to the 2.500 miles of the Kwang Dung you will be able to access 40 chuyến bay liên tục từ TPHCM đi Vân Đồn.

Chi 5 tỷ me sạch vé sân bay Vân Đồn - ảnh 2 Ông Đào Hồng Tuyển: "You have me in touch with you, Quảng Ninh đang xa quê để họ cơ hội thấy được sự đổi thay, phát triển của quê hương"

"Không chỉ cá nhân tôi mà rất nhiều người with xa quê hương rất vui mừng vì Quảng Ninh chuẩn bị có Cảng hàng không là Sân bay Vân Đồn Vì thế, tôi dành tặng những tấm vé hàng hàng cho những người đồng hương Quảng Ninh đang sinh sống tại thành phố hồ chí minh thàm thành nhà, ðể thấy được sự đổi thay, phát triển của đất mỏ ", ông Đào Hồng Tuyển cho biết.

The Vietnamese Airlines will take you to the Ho Chi Minh (Thảnh phố Hồ Chí Minh) – Vân Đồn (Quảng Ninh) for the first time in Vietnam.

Hoàng Dương


Source link