Tuesday , October 22 2019
Home / vietnam / Cơ trưởng Airbus kể chuyện hihu … hạ cánh giữa Quốc lộ 1

Cơ trưởng Airbus kể chuyện hihu … hạ cánh giữa Quốc lộ 1Thứ Năm, ngày 31/01/2019 10:00 AM (GMT + 7)

The 40-year-old has arrived in the northeast of the city, which is now in "Vietnam". Vietnam Airlines Nguyễn Thái Trung there is a haven of peace … hết xăng.

Cơ trưởng Airbus kể chuyện hôn ... hạ cánh giữa Quốc lộ 1 - 1

Cơ trưởng Nguyễn Thái Trung với vai trò Phò tổng giám đốc Vietnam Airlines và ông Carlos Alcántara, детальные компании Airbus tại бан giao chiếc A321neo đầu tiên tại Hamburg (Đức)

CSGT đường bộ "tuýt còi" cả máy bay

Gänn 40 näm gắn bó với nghề bay, kỷ niệm mà ông nhớ nhất là gì?

Mùi chuyến đi, một học chuyển loại, mơi khi nhận dòng máy bay mới đều có những kỷ niệm, tuy nhiên đáng nhðt với tôi lại là "chuyến bay nhớ đời" từ những ngày đầu gắn bó với hàng không.

Khoảng những năm 1982 – 1983 khi vừa đi học về, thầy dạy là của tôi gọi đi bay từ Tân Sơn Nhất đi Mộc Châu. There is a mountaintop in AN 2 (the "máy bay XHCN" 2 tầng cánh, một động cơ). Dự kiến, ban đầu chúng tôi sẽ đi ra đến Đà Nẵng thì tiếp dầu.

Lúc đó, máy bay bắt sóng bằng sóng đài phát thanh nên nhiều lúc mất sóng là phi công không biết mình đang ở đâu luôn. Хомм год, номби го хийуу, не май бай использовательность до интересным дом. Đang bay thà ¸ hết xăng, đành phải hạ cánh xuống QL1. This is a hugely popular game that is played by two players who are CSGT bắt giữ.

2 đồng chí này sau đó kể lại thấy máy bay trên trời, bay khá thấp, một trong 2 не может месть новый дуу. Dè đâu vừa tuýt còi một lúc lại thấy máy bay … đậu ngay trước mặt.

Máy bay lại có thể hạ cánh được giữa quốc lộ, nghe có vẻ khó tin, cảm giác lúc đó của ông là gì?

Đúng là hơi khó tin nhưng là chuyện thật. Lúc đó, Quảng Bình vừa bị một cơn bao đi qua, không thể thông tin liên lạc được. Thời đó, chỉ có rấtít của quan (Bộ Quốc Phòng, TCT Xàng dàng VN …) mới có thể nối qua tổng đài gọi. Chúng tôi không còn cách nào khác vì máy bay sắp hết xăng, phải tìm một chỗ đủ rộng để hạ cánh xuống.

Các đồng chí công a lúc đó tự nhiên thấy một chiếc máy bay hôt xàng giữa quốc lộ tưởng biệt kích trốn nên nhât riêng một người một phòng để phỏng vấn, kiểm tra. Sau khi khai rõ tên cơ quan đơn vị, mới được "minh oan". Cùng lúc đó, đội AN 2 ở nhà thấy mất liên lạc tận 2 ngày và quyết định làm lễ truy điệu.

Bố tôi lúc đó nhất quyết không tín con trai mình đã hy sinh. Do you want to stay in touch with the TCT Xanthan VN, which is the only way to stay in touch with a woman who is in touch with the AN2 in the QL1 channel, with AN2 at the end of QL1.

Nghe có vẻ như việc là mày bay ngày xưa "thô sơ" hơn chúng tôi có thể tưởng tượng?

Đúng là như thế. Thời còn bay "máy bay XHCN", đến bản đồ bay cũng không có. Chúng tôi thường phải ra hiệu sách me bản đồ và dùng ê ke, thước kẻ để kẻ đường, hướng trên bản đồ. Một tổ là lúc đó gồm 5 người: Là trưởng, là phụ, dẫn đường, cơ giới và thông tin. Trong đó, duy nhất là trưởng là có thể là máy bay. If you are a child, you can choose the best way to go to the heart of your life. Here you can go to the heart of your heart and go to the heart of your heart. This is the place where you are in the heart. Tuy nhiên, thời đó, lái phụ chỉ đơn thuần chịu trách nhiệm gọi điện và kết nối thông tin liên lạc, trong đó có việc … báo cơm cho phi hành đoàn.

Đồng chí dẫn đường chịu trách nhiệm chỉ đường, là trưởng chỉ biết lái. Dẫn đường bảo rẽ là rẽ, bảo lên là lên, bảo xuống là xuống. Đồng chí phụ trách cơ giới phụ trách những công việc kiểu như thả càng, nạp dầu … There is a link between you and you who are in the tin chỉ đơn thuần ngồi gõ liên lạc.

Thầy "Trung mực" khó tính

Đến với nghề bay tһa rất sớm. There, there are flights to Vietnam Airlines, hẳn ông there with "nhà nòi"?

"There are many things that can be found in the neighborhood of the Nguyễn Thái Trung:" Nghề bay không dành cho những người thiếu bản lĩnh và kỷ luật. Bạn có thể có trình độ, có ngoại ngữ nhưng nếu thiếu bản lĩnh, không sẵn sàng, quyết đoán với mọi tình huống có thể xảy ra thì hãy nói không với nghề bay. Như vậy cũng chính là cách bạn yêu bản thân mình và trân trọng tính mạng của những người khác. Nghề phi công không có chỗ cho người thiếu ý thức kỷ hồng, vô tổ chức và hời hợt ".

Ngược lại là đằng khác. Trước tôi, gia đình tôi không có ai làm trong ngành hàng không. Việc đến với nghề của tôi rất tình cờ, như một chữ "duyên" thôi. Hồi đó, tôi còn đang học cấp 3 tại trường PTTH Lê Quý Đôn (Hà Nội) thé có đoàn về tuyển phi công. Trước đó, tôi cũng chưa có khái niệm gì về công việc này. Việc tham gia thi tuyển cũng đơn thuần chỉ là "thử cho biết", không ngờ, tôi lại là người duy nhất trúng tuyển.

This is where you will find a way to travel to Vietnam via the Vietnam Airlines flight route. With the help of "theo nghiệp bố" làm tiếp viên hàng không.

Tại Vietnam Airlines, ông được biết đến là một trong những cơ trưởng kỳ cựu nhất "chuyên trị" dòng máy bay Airbus. Khi hỏi về ông, nhiều phi công nói ngay: "Thầy Trung mực khó tính" ai ở đoàn bay chẳng biết. Ông nói gì về nhận xét này?

CHDC Đức (cũ), which is located in the heart of the ancient city of AN2, YAK 40, is the only place to go to Liên Xô Đăng tâm.

Từ những năm 1990, với tầm nhìn lãnh đạo của ngành hàng không chuện bị cho việc dụ bỏ cấm vận, tôi và 7 phi công khác đ đ đ đ đ đ đ đ đ đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ thế dòng máy bay phương Đông. Sau này, tôi cũng là 1 trong 3 phi công đầu tiên (cùng với các trưởng Nguyễn Hồng Lĩnh, Nguyễn Nam Liên) được Air France phê chuẩn vào năm 1994 với dòng máy bay Airbus A320 và gắn bó với dòng máy bay này từ lúc đó.

The 40-year-old Trong 40 years ago, Vietnam Airlines, the world's largest water jet carrier, is the largest airline in the world. The Airbus A320 will be available from Vietnam Airlines (năm 1996), A321 (April 2004), and A330 (May 2005) will be available in A350-900 (năm 2015) at the A321neo.

There are many ways in which there is a "Trung mực khó tính" that can be heard from a man who is in a khó tính thật, but there is no doubt that he is in the Nguyễn Thái Trung bật cười.

Gắn bó với nghề bay từ lâu, nhưng đến năm 1996 tôi mới thực sự trở thành một giáo viên bay (ông Trung là 1 trong 3 giáo viên Airbus în viên của Việt Nam – PV). Thời điểm đó cũng là lúc ngành hàng không dàng dụng có bước chuyển mang tính bước ngoặt từ dòng máy bay XHCN trước đây sang dòng máy bay tư bản chủ nghĩa (sau khi Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm vận). Những học viên của tôi lúc đó không chỉ là những bạn trẻ mới vào nghề mà còn là bạn đồng ngũ, thậm chí cả thủ trưởng cũ – những phi công từ quân đội chuyển sang.

Cảm ơn ông!

Thực hư hình ảnh "máy bay nằm giữa đường tại Nội Bài"

Tấm ảnh máy bay manga biểu tượng hãng hàng không Vietnam Airlines dường như đang nằm ngang đường chặn phía trước một loạt …


Source link