Wednesday , July 17 2019
Home / vietnam / Diễn biến mới vụ bé trai 4 tuổi bị giáo viên dùng dây cột vào cửa sổ | Lao Động Online | LAODONG.VN

Diễn biến mới vụ bé trai 4 tuổi bị giáo viên dùng dây cột vào cửa sổ | Lao Động Online | LAODONG.VNÔng Lưu Văn Dương – Chủ tịch UBND Trực Ninh (tỉnh Nam Định) cho biết, phía UBND huyện đã làm việc với ngành Lao động Thương binh và Xã hội của tỉnh, để tạo điều cho cháu bé trong vụ giáo viên dùng dây cột vào cửa sổ được theo học trường chuyên biệt của tỉnh.

Liên quan đến vụ việc cháu NTP (SN 2014) bị buộc dây vào người rồi cột vào cuối sổ lớp học tại Trường Mầm no B Trực Đại (Trên Ninh, Nam Định), chia sẻ với Lao Động, ông Lưu Văn Dương – Chủ tịch UBND Huyện Trực Ninh – thông tin, khi sự việc xảy ra đoàn công táícủa huyện đã tới thăm hỏi và động viên gia đình cháu P.

Phía UBND is the only one that has the right to do so, and you can do it right here, so that you can do it with the help of your child. You can choose the right one for you. P chưa lọt lòng. Mẹ thì bị trầm cảm và bỏ đi sau khi sinh P được một thời gian.

Đồng thời phía UBND huyện sẽ phối hợp với ngành Lao động Thương binh và Xã hội của tỉnh Nam Định để tạo điều kiện cho cháu P ðược theo học trường chuyên biệt của tỉnh.

"Ngày 30.11, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Nam Trực đã xuống nhà cháu N.T.Pd ðể nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của gia đình và hỗ trợ các thủ tục cần thiết. Nếu được tạo điều kiện, cháu P sẽ được học trường chuyên biệt, có đội ngũ nhà giáo nhiều kinh nghiệm chăm sóc "- ông Dương cho biết.

You have a giant vienna for the việc cột bé trai 4 that you can see in the past.

Cũng theo lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh, trong bản tường trình, 2 giáo viên của Trường Mầm do B Trực Đại ðã thừa nhận có hành vi buộc dây vào người cháu N.T.P.

Lý do các cô làm điều này là để cháu khỏi quậy phá, chạy lung tung. P bị tăng động, đến hiện tại vẫn chưa nói và nghe được, hay chây nhảy, cắn vào người bạn.

Ông Dương cho người, việc đối xử với một cháu bé bằng hình thức buộc dây vào người để khỏi chạy nhảy dù với lý do gì cũng là rất phản cảm. UBND huyện sẽ xem xét hình thức kỷ luật với hai cô giáo này trên cơ sở hợp tình, hợp lý.

Trước đó, sáng 30.11, Phòng Giáo dục và Đào tạo Trực Ninh cũng đã có thông tin chính thức vụ việc giáo viên dùng dây cột bé trai 4 tuổi vào lớp học xảy ra Trường Mầm do B Trực Đại gây xôn xao dư luận.

Phòng GDĐT Trực Ninh cho rằng đây là sự việc rất đáng buồn, đáng tiếc, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người thầy, niềm tin của nhân dân.

Tuy nhiên, đánh giáo giáo viên trong vụ việc không ác ý, chỉ vì thiếu kinh nghiệm, nên Phòng Giáo dục và Đào tạo Trực Ninh mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ ủa xã hội đối với những vất vảcủa giáo viên mầm non.


Source link